Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

MÓN PHỞ VIỆT NAM BA TẦNG



Stacking Tableware ( xếp chồng đồ đựng thức ăn )_
TÔ PHỞ 3 TẦNG 

                   image

Kinh nghiệm ăn uống đã tạo ra một nét nghệ thuật độc đáo
Xin chào Kickstarter! Tên tôi là Omid và Tôi là một nhà thiết kế sản phẩm và kỹ sư đến từ New York. The Lantern là dự án của tôi ở trường đại học tại Viện Pratt ở Brooklyn, NY và được truyền cảm hứng bởi sự thèm muốn món phở nổi tiếng của người Việt Nam .

                    image

Lantern được thiết kế để đơn giản hóa và làm phong phú thêm kinh nghiệm của việc ăn phở. Các bộ đồ đựng thức ăn làm cho nó dễ dàng hơn khi thực hiện các món canh và nhiều vật liệu trang trí (garnishes) của nó, cũng như tạo ra một dụng cụ đựng thức ăn mới bằng cách loại bỏ bớt các phần khác nhau.

                   image

Các bộ đồ đựng thức ăn có thể phục vụ các loại súp nóng hoặc lạnh cùng bên cạnh còn được xử dụng để phục vụ một bữa ăn gồm ba món. Nó giúp các đầu bếp có thêm nhiều sáng tạo mới, và với mỗi ngăn nó làm phong phú thêm thức ăn uống của nhà hàng .

PHỞ

                     image

Phở là món ăn quốc hồn quốc túy của người Việt. Dùng món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu nhất cho ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt  hoặc  cắt lát mỏng. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt,... Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Phở thông thường dùng làm món ăn điểm tâm, hoặc ăn tối. Ở các tỉnh phía Nam Việt Nam, phở được bày biện với những thành phần phụ gọi là rau quếl, rau thơm, hành, giá và những lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc biệt của phở. Phở thường là phở bò, nhưng cũng có phở gà, phở heo, phở tôm,...
Nước dùng nói chung được làm bằng việc hầm xương bò, thịt dùng cho món phở là thịt  hoặc  và gia vị bao gồm quế, hồi, gừng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi,... "Bánh phở", theo truyền thống, được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi. Phở luôn phải ăn nóng mới ngon, tuy nhiên, để có được những bát phở ngon còn tùy thuộc vào kinh nghiệm  bí quyết truyền thống của nghề nấu phở.

                            

KHÁI NIỆM SẢN PHẨM

Bản vẽ của các thiết kế cuối cùng, nơi tạo ra và một nguyên mẫu nhanh chóng được thực hiện để kiểm tra các thiết kế. Bạn bè và gia đình được thử nghiệm với các loại thực phẩm khác nhau Lantern.

                      image

SẢN XUẤT

                      image

Tôi được làm việc với một nhà sản xuất gốm sứ đạt tiêu chuẩn cao, để làm bộ đồ ăn.Tôi đã trải qua vài năm làm việc với họ để hoàn thiện sản phẩm,đó là các tiêu chuẩn có phẩm chất cao nhất.Nó phải trải qua một chặng đường dài,nhưng tôi rất tự hào về thành quả đạt được.Tôi đã nhận được mẫu đầu tiền để sản xuất theo đơn đặt hàng với một số lượng tương đối về sản phẩm nầy ...

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM


                     image

                                                                           MUỖNG

                    image

                                                                    TOP DISH

                    image

                                                                    DISH MIDDLE

                    image

                                                                        BOWL

KỸ THUẬT SẢN PHẨ̉M

- Chiều cao 6 ½ "inches và chiều rộng 7 inches
- Giữ 24 ounces / 750 ml chất lỏng
- Làm bằng sứ phẩm chất tốt 
- Mặt trong được phủ men bóng để làm cho nó ít xốp
- Mặt ngoài được phủ men mờ để nâng cao tính thẩm mỹ và cảm nhận của sản     phẩm
- Lò vi sóng an toàn và máy rửa chén an toàn
- An toàn cho tất cả các thử nghiệm tiêu thụ thực phẩm

                            


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét